Thưa bác sĩ cho cháu hỏi năm nay cháu 15 tuổi, mỗi sáng thức dậy tại sao cu cháu lại chảy ra một chất nhờn màu trắng đục có phải cháu bị bệnh gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu bạn đã quan hệ tình dục thì triệu chứng tiểu ra chất nhờn vào buổi sáng là biểu hiện của bệnh lý lậu, thường kết hợp với các triệu chứng khác như tiểu gắt, tiểu lắt nhắt, đây là bệnh lý gây viêm đường sinh dục cần phải điều trị kháng sinh. Còn trong trường hợp bạn chưa quan hệ tình dục, không có các triệu chứng khác kèm theo thì đây có thể là do sinh lý, bạn có thể theo dõi thêm. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !