trong thoi gian dieu tri dau than kinh toa nhung toi van muon di tap yoga ( moi xuat 60' thay An Do day ) co duoc ko , o nha ko di tap buon qua ma di thi so ko khoi benh . BS cho y kien voi.....
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bệnh lý đau thần kinh tọa thường liên quan tới thoái hóa, và luyện tập thể dục thể thao rất tốt cho bệnh lý này, đặc biệt là các môn thể thao có tác dụng kéo dãn cột sống như bơi lội, yoga. trong trường hợp nêu đang bị đau cấp thì bạn không nên tập thể dục, hay yoga vì có thể là cơn đau nặng hơn, tuy nhiên khi các triệu chứng đau giảm dần, bạn có thể bắt đầu tập thể dục ( yoga), với cường độ tăng dần, khi xuất hiện đau thì nên tạm dừng. Chỉ khi bớt đau mới bắt đầu tập lại. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !