chào BS,là nữ,20 tuỗi,2 tuần trước em bị đau bụng có đi siêu âm bụng tổng quát thì kết quã bình thường ạ nhưng hôm nay em đi khám và siêu âm bụng lại thì kết quả nói em bị sỏi thận phãi 4mm như vạy kết quã cho chính xác ko,em không thấy triệu chứng gì của bệnh hết, thường ngày e uống nước nhiều(2,5l),đi tiểu nhiễu lần mà không có đau nước tiểu trắng trong, như vậy em có bị sỏi thận không ạ
Trả lời:
Chào em ! Có thể do lần trước siêu âm chưa thấy rõ bây giờ mới phát hiện ra em nhé , tuy nhiên sỏi nhỏ chưa có chỉ định mổ em nhé, có thể sỏi sẽ tiêu hoặc em đi tiểu ra được em nhé ! Thân ái chào em !