chào bác sỹ .e 30t hôm thứ tư e đi khám bác sỹ chuẩn đoán là bị quai bị ạ e lấy thuốc uống rồi đến nay đc 2 hôm rồi mà bệnh vẫn chưa thuyên giảm hai bên má vẫn sưng to và đau lắm ah, bệnh này bao lâu là khỏi hẳn ah khi khỏi có nguy cơ tái lại ko ah bác sỹ
Trả lời:
Chào em ! Bệnh này thường 14 ngày mới khỏi hẳn em nhé , nên em giữ gìn và tuân thủ điều trị bác sĩ để hạn chế lây cho người sung quanh và nó vẫn có nguy cơ tái phát em nhé ! Thân ái chào em !