em khi đi khám bs có nói em bị sỏi thận 4mm bs cho em hỏi có thuốc nào uống vào cho hết k ạ
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bác sĩ thêm thông tin là thận em có bị ứ nước , và em có bị đau tức hông lưng hay đau bụng dữ dội nhiều không, hiện tại chỉ có các bài thuốc đông y có thể làm nhỏ sỏi tuy nhiên chưa có nghiên cứu rõ ràng và nếu bạn muốn có thể sử dụng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể cũng là 1 biện pháp tốt nhé ! Thân ái chào em !