bs oi - neu tap vat ly tri lieu thi tap o dau - va xin hoi : khi di kham o bv xin duoc chup hinh thi tai sao bs noi ko can - va neu uong thuoc thi phai mat bao lau moi khoi va co bi tai phat ko - ( benh dau than kinh toa - 60 t )
Trả lời:
Chào bạn. Tập vật lý trị liệu bạn nên đến chuyên khoa đông y hoặc khoa phục hồi chức năng ở các bệnh viện . Đau thần kinh tọa chủ yếu do bị viêm dây thần kinh hoặc do bị thoái hóa cột sống chèn ép bó mạch thần kinh tọa , chụp phim cũng có thể không phát hiện được các tổn thương do viêm vì vậy bác sỹ khuyên không cần chụp. Đây là một bệnh mãn tính cần phải điều trị suốt đời chỉ uống khi có đợt cấp chủ yếu là tập là chính . Thân mến.