Bác sĩ ơi cho mình hỏi Hộp sọ của mình bị lõm và phần lõm đó dồn lên đỉnh đầu, mỗi đêm sau thức dậy nếu mình nằm ngiên bên nào thì sáng bên đó lõm vào. Bây giờ mỗi khi nằm ngữa hộp sọ tiếp xúc với gối là nó nhứt mình không thể nào ngũ được. Có phải là mình bị thiếu canxi nên xương mềm dễ bị biến dạng hay không. xin Bác sĩ tư vấn giúp , mình xin cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào em, Em cần đi khám chuyên khoa ngoại thần kinh để chụp phim kiểm tra xương sọ nhé. Thân mến