dạ. vừa rồi e đi khám tổng quát bên victoria. e muốn hỏi là nếu xét nghiệm tổng quát bt mà có nguy cơ cách đó 1 năm thì có phât hiện ra hiv không ạ....
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã đi khám tổng quát bên victoria, nhưng không biết bạn có làm tets HIV không. nếu có làm mà âm tính thì bạn khỏi lo, còn không làm thì chưa có căn cứ để loại. Còn nếu có hành vi nguy cơ đã 1 năm thì khi làm tets HIV sẽ phát hiện ra ngay bạn ạ. Thân mến.