Nhà tôi có nuôi 1 con chó Labrador được 5 tháng tuổi (Trong sổ theo dõi tiêm chủng đã tiêm đủ các mũi theo qui định chỉ có tiêm phòng dại chưa được tiêm có lẽ do chưa đến tuổi ?) Vừa qua khi đùa nghịch chó có cắn chơi làm xước một vết nhỏ ở bắp chân có máu. Bác sĩ cho hỏi cần phải làm gì đẻ ngăn ngừa khả năng co the xảy ra bệnh dại ? xin cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Bạn cần giữ chó lại theo dõi dấu hiệu bệnh dại, cho bé đi tới trung tâm y tế gần nhất để chích ngừa dại nhé.