chào bs, bác sĩ có thể tư vấn cho em những địa chỉ uy tín khám bệnh, kiểm tra sức khoẻ tâm thần tâm lý ở tphcm k, và chi phí cho 1 lần khám kiểm tra khoảng bao nhiêu ạ.
Trả lời:
Chào em ! Em có thể tới Bệnh viện Chợ Rẫy (Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh Điện thoại: 08 3955 9856); - Bệnh việnBV Bệnh viện Tâm Thần TP.HCM 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM Điện thoại: 08.3 9234675. Em có thể tham khảo bảng giá trên các trang thông tin của các Bệnh viện em nhé. Thân mến !