phân tích đơn thuốc và tư vấn sd thuốc 1.secnidazol 500mg/20v/2v-2l 2.clarithromycin 500mg/20v/2v-2l 3.esomeprazol 40mg/10v/1v-1ng 4.phosphalugel 20goi/2goi-2l 5.nospa 40mg 20v/4v-2l
Trả lời:
Chào bạn Không biết các thuốc của bạn là dạng uống hay đặt âm đạo hay cả 2? Nếu phân tích thuốc thì khá dễ : Secnidazol thuộc nhóm imidazol điều trị ưu tiên tri kí sinh trùng và vi khuẩn kị khí, .clarithromycin là kháng sinh, esomeprazol 40mg/10v/1v-1ng 4.phosphalugel là thuốc điều trị bệnh lý dạ dày, nospa là thuốc chống co thắt Còn tư vẫn sử dụng thuốc phải dựa vào bạn bao nhiêu tuổi, thể trạng, cân nặng, bệnh tật... mà bác sỹ mới tư vấn cho bạn được