tình trạng suy nghĩ nhiều có phải la nguyên nhân gây ra giật ngón chân út k ạ
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn bị giật ngón út như thế nào? giật biên độ nhỏ liên tục hay không liên tục, giật kèm theo co cứng cơ phía trên không?... Máy cơ có thể do nhiều nguyên nhân: chèn ép, do hạ calxi, do động kinh, ko rõ nguyên nhân... Suy nghĩ nhiều có thể làm cho bạn khó chịu và căng thẳng có thể làm tăng tình trạng máy cơ hay không thì chưa thể kết luận nếu chưa khám kỹ. Bạn có thể đến chuyên khoa thần kinh để bác sỹ có thể chẩn đoán chính xác cho bạn