chào bác sĩ. Cho em hỏi mụn đầu đen lâu năm thành những chấm đen có thể điều trị tại nhà không ạ ?????
Trả lời:
Chào bạn Mụn đầu đen lâu ngày thành những mảng sắc tố đen thì thường khó điều trị, bạn cũng không có thiết bị để hỗ trợ tại nhà. Bạn có thể đến các bệnh viện về Da liễu có uy tín thì sẽ được bác sỹ dễ dàng giúp bạn hơn. Ngoài ra, sử dụng kem chống nắng khi tiếp xúc ánh nắng có SPF >70 và hạn chế tiếp xúc trực tiếp ánh nắng cũng làm giảm các vết nám da