chào bs, cho e hỏi tóc rụng nhiều và tóc nhờn ướt đẫm. mong bs tư vấn ạ cảm ơn bs
Trả lời:
Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân, bạn chỉ đề cập tới chuyện tóc rụng nhiều nhưng chưa nói cụ thể về tình trạng rụng tóc như tóc có bị rụng từng mảng không, rụng ở vị trí nào (hai bên thái dương hay trước trán…)… nên chúng tôi không thể xác định cũng như đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn được. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn là: nên tới khám tại các bệnh viện, chuyên khoa da liễu hoặc các cơ sở y tế đảm bảo nếu tình trạng rụng tóc nhiều của bạn không được cải thiện sau một vài ngày tới.