Cho cháu hỏi 1 chút là cháu muốn khám tổng thể ở bệnh viện bạch mai thì khám những gì và số tiền trung bình khoảng bao nhiêu để ngày mai cháu đi khám ạ
Trả lời:
Chào em ! Bình thường khám sức khỏe tổng quát nói chung khi đến khám bác sỹ sẽ báo cho biết các yêu cầu cần thiết cho mỗi người (và sẽ tùy thuộc vào số tiền mình dự định có bao nhiêu nữa ) em nhé . Thân mến !