chào bsi cho e hỏi thời gian gần đây e hay bị giật cơ bắp chuối với ngón chân út rât khó chịu ạ. vừa rồi e đi chụp phim thì phát hiện gai đôi L5 S1 vậy có phải vì lí do đó gây nên các cơ bị giật k ạ
Trả lời:
Chào em ! Gai đôi L5 S1 đôi khi có gây cảm giác kích thích các cơ cẳng và bàn chân, nhưng đó không phải là nguyên nhân duy nhất gây giật cơ bắp chuối em nhé . Tốt nhất em nên đến khám tại Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Cơ Xương Khớp để các bác sỹ khám trực tiếp và cho tập vật lý trị liệu, hướngđiều trị nhé. Thân mến