cách đây 2 năm em có nổi cục hạch sau gáy rồi nó biến mất và cách đây vài ngày em sờ chổ hạch nổi cách đây 2 năm thì em có nổi 1 cục hạch sau gáy ở vị trí củ . nó không xưng to cỉ cảm híac cứng nhưng em hay sờ nắn nhiều nên giờ có cảm giác hơi đau vùng hạch . mong bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể bị viêm hạch hoặc bị u lành dưới da ,nếu không có biểu hiện gì khác bạn chỉ cần theo dõi,nếu hach ngày càng to đau bạn nên đến chuyên khoa ngoại để khám và điều trị bạn nhé Thân mến