Chào bác sĩ! Bác sĩ cho t hỏi với đơn thuốc sau thì có sự tương tác nào xảy ra không? Nitroglycerin Ramipril 5mg Paracetamol 1g Simvastatin 10mg Aspirin 75mg
Trả lời:
Chào bạn Như đơn thuốc mà bạn cung cấp thì các loại thuốc không có sự tương tác đối kháng, tuy nhiên các loại thuốc đều có tác dụng phụ và tính chất khác nhau vì vậy bạn không nên uống cùng lúc tất cả các thuốc bạn ạ Thân mến