chao bac si . em bi mac benh viem gan b man tjnh va huyet ap cao moi ngay e phai uong 1 vien thuoc huyet ap vao buoi sang . thoi gian gan day e co ngieu chuyen buon nen hay su dung den ma tuy tong hop . nh thuoc lac va khay ( katamin ) bac si cho e hoi kg viet co hai gi den suc khoe va benh cua e kg bac si .
Trả lời:
Chào bạn Khi bạn đã mắc viêm gan B mãn tính mà phải uống thuốc cao huyết áp kéo dài kết hợp còn dùng ma túy tổng hợp thì chắc chắn sẽ làm cho sức khỏe của bạn giảm sút đồng thời có thể làm bệnh gan của bạn ngay càng nặng hơn bạn ạ Thân mến