chao bac si bac si cho em hoi . e co nguoi ban thuong xuyen su dung thuoc lac . h nguoi ay kg con su dung nua kg biet sau nay ng do co bi bien chung gi kg vay bac si
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và thuốc kích thích có rất nhiều loại, nếu bạn đang nói đến thuốc ma túy tổng hợp thì tác dụng phụ chủ yếu lên hệ thần kinh và tiêu hóa, tuy nhiên gọi là biến chứng gì hay không thì tùy vào thời gian sử dụng và liều lượng, nên nếu bạn chỉ nói có chừng đó thông tin thì BS rất khó giải thích rõ cho bạn được, mà hãy cung cấp nhiều hơn thì BS mới tư vấn chính xác Thân mến.