Thưa bác sĩ cho cháu hỏi: các thói quen xấu nào trong sinh hoạt ảnh hưởng đến sức khoẻ ạ và cách khắc phục ra sao?
Trả lời:
Chào bạn! Câu hỏi của bạn khá rộng. Có khá nhiều sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày. Và có rất nhiều thói quen xấu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì cơ thể mình có rất nhiều cơ quan khác nhau. Và bất kì cơ quan nào cũng cần có bài tập và chế độ sinh hoạt tốt, tuân thủ mới khỏe mạnh được. Lấy ví dụ như não bộ chẳng hạn. Bạn không nên để nó thiếu ngủ. Dạ dày thì không nên ăn uống thất thường, không đúng bữa. Còn về gan thì không nên uống quá nhiều rượu bia...vâng vâng. Có rất nhiều bạn nhé. Bạn có thể khu trú lại bạn muốn tốt về mặt nào thì bác sĩ sẽ tư vấn được cụ thể hơn cho bạn nhé. Thân chào bạn!