bác sĩ cho e hỏi như hình trên thì e đang bị bệnh gì ạ có nguy hại gì k e xin cám ơn ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi nhưng không do khám trực tiếp nên chỉ có thể nói đó là suy van tĩnh mach hoặc là ký sinh trùng, ở tuổi của em thì khó mà suy van tĩnh mạch nên BS nghĩ nhiều đến ký sinh trùng phát triển hơn, em cần đi khám bệnh viện ngay để BS xét nghiệm máu và siêu âm chân để xác định chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Thân mến.