--- ĐAU DẠ DÀY--- Năm nay tôi 22t bị mắc chứng đau dạ dày lâu năm , tôi cũng có đến BV, phòng khám nhiều lần để khám và lấy thuốc uống nhưng không mới gì bớt, cứ tái đi tái lại lúc nhiều lúc ít khiến tôi ăn uống rất thất thường. Kính mong quý bác sĩ tư vấn về tình trạng hiện tại của tôi và bác sĩ cho tôi hỏi thêm là có thuốc loại hộp nào dùng để điều trị bao tử uống lâu dài không ạ
Trả lời:
Hiện tại viêm da dày tá tràng có nhiều phác đồ điều trị, bạn có thể bị kháng thuốc hoặc điều trị chưa hiệu quả, bạn cần ngưng thuốc, tiến hành nội soi tiêu hóa, khám lại và điều trị theo phác đồ mới. Việc điều trị cần kiên trì để tránh tình trạng chuyển nặng nhé. Thân mến