Bác sĩ ơi! bữa nay cháu cứ bị rụng hết răng này đến răng khác. Và 1 cái răng cửa gãy rồi nhưng nó không mọc nữa. Nó mọc được có chút xíu thôi và sau mấy tháng rồi nó vẫn không mọc thêm được cháu sợ phải đi trồng răng quá!
Trả lời:
Lứa tuổi thay răng của trẻ từ 5-6 tuổi và kéo dài đến khoang 10-12 tuổi. Con bạn trong độ tuổi thay răng sữa nên không lo lắng quá. Trường hợp của cháu có thể tư vấn thêm ở bác sĩ răng hàm mặt để có hướng theo dõi thích hợp cho bé. Thân mến