em hay thức giất giữa đêm và nhức mõi cả người.bác sĩ cho e biết em bị bệnh gì va nên khám những gì ạ. mong bác sĩ tư vấn giúp e ạ.e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn hiện đang làm nghề gì? Chế độ ăn uống sinh hoạt của bạn dạo này như thế nào? mỗi ngày bạn ngủ mấy tiếng? bạn bị nhức mỏi có nghĩa là cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi hay bị đau nhứccác khớp? Bạn có sử dụng bia rượu hay các chất kích thích không (rượu bia, thuốc lá, chất gây nghiên...) ? Tốt nhất bạn nên đến các bệnh viện uy tín để khám , bạn có thể chọn chuyên khoa nội tổng quát để kiểm tra tổng thể trước