Bác sĩ ơi. Cháu thường cứ bị đau bụng không có lí do mà nó đau thường ở phần bụng dưới. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu.
Trả lời:
Chào bạn không biết bạn bao nhiêu tuổi? bạn đã quan hệ tình dục chưa? Bạn đau như thế nào, thành cơn hay đau âm ỷ liên tục? những khi nào hay bị đau nhất? có liên quan tới vấn đề đại tiện không? trước đây bạn có bị bệnh gì không? tốt nhất bạn nên đến khám ở bệnh viện có uy tín để bác sỹ có thể chẩn đoán và điều trị nếu cần