BS cho e hỏi, tháng trước e có bị hôi ở âm đạo và ngứa khoảng 2 3 tuần mới hết... Sau đó, e có qhtd sau khi qh xong thì bụng dưới của e bị đau âm ỉ khoảng mấy tiếng đồng hồ sau mới hết. Cho e hỏi là như vậy thì e bị gì ạ ? E cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng của bạn có thể là biểu viêm âm đạo, có rất nhiều tác nhân gây ra bệnh lý này, việc điều trị tùy vào tác nhân mà có thể sử dụng những loại thuốc đặt khác nhau. hoặc thuốc uống toàn thân, ngoài ra cần phải vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ. Nhiều lần trong ngày, mặc quần áo thoáng mát, giặt đồ lót bằng nước nóng. Và không nên quan hệ tình dục trong lúc đang điều trị. Để được tư vấn cụ thể hơn về chẩn đoán cũng như điều trị tốt nhất bạn nên tới khám các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa, tránh tự ý điều trị, vì có thể làm cho bệnh nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !