Chào Bác sĩ, em là nam, năm nay 21 tuổi. Hôm qua e có thức khuya và dậy sớm, chỉ ngủ khoảng 4-5 tiếng nên hôm nay sau gần 1 ngày có dấu hiệu đau ngực trái. Trước đây khi thức khuya em không hề có triệu chứng này nhưng 3 tháng trở lại đây cứ sau khi thức khuya là em lại đau ngực trái như vậy. Em muốn hỏi tình trạng của em có gì nguy hiểm không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đau ngực trái như thế nào? cảm giác đau tức hay đau như bóp ngực? đau có lan đi đâu không? đau trong khoảng thời gian bao lâu? khi đó vận động đi lại hay lao động gắng sức có làm em đau hơn không? làm những động tác gì thì bạn đỡ đau? Tốt hơn hết bạn nên đến bác sỹ chuyên khoa nội tổng quát hoặc tim mạch để đc kiểm tra và tránh thức đêm như vậy