chào bác sĩ, hiện tại em đang bị bệnh rối loạn lo âu và gan nhiễm mỡ. tình hình là em uống thuốc và khám bệnh dc 3 tháng em thấy tạm ổn nhưng em bỏ uống thuốc và khám dc 1 tháng hơn thì em lại bị lên cơn sợ hãi và lo âu lại vậy em có cần uống thuốc giống lúc trước hay là nên đi khám lại từ đầu vì em đi khám thì đa số thuốc em uống đều giống nhau.
Trả lời:
Chào em BS đã đọc câu hỏi và xem toa thuốc, quan trọng là thuốc điều trị chống trầm cảm lo âu của em là liều thấp, và có thể ngưng thuốc nếu tình trạng thuyên giảm, tuy nhiên sau khi ngưng thuốc tình trạng tái phát thì em nên đi khám lại BS để đánh giá lại, vì cơ bản BS thấy trong toa của em còn có toa điều trị nhịp tim nhanh gây hồi hộp, và thỉnh thoẳng chắc em cũng có cảm giác nặng ngực, nên mình phải đi khám lại để BS khám trực tiếp và cho xét nghiệm nếu cần thiết. Thân mến.