Chào bác sỹ, em năm nay 22 tuổi, bị mụn và thâm trên mặt nhưng không nặng lắm, cho em hỏi mỗi tháng em lột lông mặt một lần được không? Và có gây mụn không? Em cám ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và trả lời em như sau: Quan trọng là hiện tại em muốn làm sạch lông mặt bằng phương pháp gì và loại mặt nạ nào, xuất xứ và nguồn gốc, thông thường khi làm những chuyện đó thì lỗ chân lông sẽ có thể lớn ra và dễ bị mụn hơn, nên nếu không cần thiết thì cũng không nên làm vậy. Thân mến.