chào bsi em bị phinh giap da hat hai thuỳ nhân to thuỳ phải đc 2 năm duong kinh moi nhan duoi 3cm da choc hut te bao fna cho ket qua lanh tinh hien tai bac si tai bv ung buou chi dinh mo nhung e rat so mo se co bien chung nhu suy giap anh huong den sinh con sau nay bsi tu van giup e phuong phap dieu tri tot nhat va ti le bien chung sau phau thuat la bao nhieu phan tram hien tai e co nghe pp dieu tri bang song cao tan bsi tu van giup em pp nay em cám ơn!
Trả lời:
Nhân tuyến giáp của bạn lành tính là rất tốt. Với bệnh của bạn thì phẫu thuật là tốt nhất. kĩ thuật mổ hiện tại rất tốt và hạn chế thấp nhất tai biến, biến chứng nhất là chỉ cắt nhân như của chị. Nếu chị còn băn khoăn thì mỗi 3 tháng nên siêu âm để kiểm tra kích thước nhân tuyến giáp. nếu kích thước không tiến triển thì không cần điều trị. hoặc sinh con xong có thể phẫu thuật.