không biết ngực với phổi của em bị gì . mà cứ uống nước hay ăn cơm em đều bị mệt . một lúc sau mới đỡ . cảm giác như nước nó cứ chạy ran ran trong ngực với phổi . không biết em vó bị gì không ạ . mỗi lần như vậy em đều khó thở thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Để xác định chính xác bạn có các bệnh lý thực thể hay không , cần phải làm thêm các khảo sát như chụp XQ phổi, SIêu âm tim, đo điện tim, các xét nghiệm máu tầm soát sức khỏe tổng quát. Vì thế Nếu các triệu chứng này kéo dài, bạn nên tới các cơ sở y tế làm thêm các khảo sát này. Nếu như các kết quả này bình thường thì bạn không nên quá lo lắng. các triệu chứng của bạn có thể chỉ là do tâm lý. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !