thưa bác sĩ cho e hỏi là e và bạn gái đã quan hệ cách đây được hơn 10 ngày giờ bạn gái e nói là chậm kinh vài hôm rồi vậy liệu có thai được không thưa bác sĩ? mà dạo này e thấy bạn gái e bảo hay mệt mỏi nữa ạ? bác sĩ cho e lời khuyên ạ?
Trả lời:
Chào em, Bạn gái của em vẫn có khả năng có thai. Em nên khuyên bạn gái mua que thử thai kiểm tra nhé. Thân mến