chào bác sĩ .cho cháu hỏi la cách để tăng kích cỡ cậu nhỏ và kéo dai thơi gian như thế nao ạ .mua thuốc có hại j ko ạ .vd như titan Gol có nên dùng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :dương vật được cấu tạo bằng mô xốp, tăng giãn là do tưới máu đến,vì thế không có một loại thuốc nào có thể tăng kích cỡ "cậu nhỏ". Đồng thới kích thước này có tính di truyền. Hiện nay giải pháp kéo dài duy nhất chỉ có phẫu thuật, thực chất là cắt dây chằng mu dương vật.Chỉ những kích cỡ dưới 4 cm khi mềm và khi cương đạt 7 cm hoặc mắc các bệnh lý gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục mới cần có các can thiệp y khoa. Ngoài ra có thể massage dương vật, có thể giúp tăng kích thước dương vật nhưng cách này hiệu quả thường không cao. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !