chào bác sĩ em nay 28 tuổi.thỉnh thoảng đầu dương vật em hay bị ngứa, đỏ rất khó chịu....không biết để lâu có sao không, lập gia đình có bị ảnh hưởng không?bây giờ em có nên đi khám da liễu không?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu bạn chưa quan hệ tình dục , các triệu chứng của bạn có thể là biểu hiện của niêm mạc dương vật, thông thường có thể do hẹp da bao quy đầu, da bao quy đầu dài, hay mặc quần áo chật, có thể là nguyên nhân gây nên hiện tượng viêm này. Trong trường hợp này bạn có thể vệ sinh bằng nước muối sinh lý. Mặc quần áo thông thoáng, nếu da bao quy đầu dài, hay hẹp da bao quy đầu có thể xem xét cắt da bao quy đầu. Bạn có thể tới khám các bác sĩ chuyên khoa nam khoa để được tư vấn cụ thể hơn . Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !