Cho em hỏi không biết em bị gì mà cứ mỗi lần uống nước vào . Là nghe nước chảy ở ngực. phổi của em . Làm cho em khó thở . Mệt
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng của bạn có thể do tâm lý lo lắng, chứ chưa hẵn là triệu chứng thực thể của một bệnh lý thực thể cụ thể. Nếu bạn có các triệu chứng khác ngoài lúc uống nước như đau ngực, khó thở, ho, thì bạn nên tới các cơ sở y tế làm thêm các khảo sát khác như chụp XQ phổi, đo điện tim, làm các xét nghiệm máu xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Còn trong trường hợp các triệu chứng này xuất hiện khi bạn uống nước, thì có thể bạn nện thay đổi lại cách uống nước, uống từ từ, lượng nhỏ, không uống một lần quá nhiều nước và quá nhanh. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !