eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi chút với ạ Hiện tại e đang bị basedow và đang điều trị được hơn 1 tháng bằng thuốc thyrozon (ngày 4v) và concor (ngày 1v). Hiện tại bệnh tình e có chuyển biến: ra ít mồ hôi, ít bị hồi hộp nhưng bị tích nước, tăng cân nhanh: e dùng thuốc hơn 1 tháng tăng 5kg mặc dù ăn uống vẫn giữ nguyên. Xin bác sĩ tư vấn giúp e cách cải thiện tình trạng này với ạ, vì nó ảnh hưởng công việc hiện tại của e khá nhiều ạ :(
Trả lời:
Chào cháu ! Việc dùng Thyrozol điều trị Bazodow có hiện tượng sau ; - Dùng viên nén bao film Thyrozol làm giảm tiêu thụ năng lượng gia tăng vì bệnh lý trong bệnh cường giáp. - Theo đó có thể xảy ra tăng cân khi dùng viên nén bao film Thyrozol dù cho thói quen ăn uống không thay đổi. - Theo quan điểm y học đây là điều được mong đợi. Nếu cháu không muốn tăng cân vì ảnh hưởng đến công việc hiện có , vậy cháu hãy liên hệ với bác sĩ điều trị xin ý kiến hướng dẫn Thân chào !
Tags:Nội Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play