chào bác sĩ, hôm qua em thấy rát rát ở dưới cánh tay thì thấy 1 nốt như trong hình, nó có vẽ như đã bị vỡ nước. tối em có rửa nước muối, thấy có xuất hiện các nốt vùng da gần ngực sáng dậy nó đỏ như thế này. Em không biết là zona hay do côn trùng cắn nữa. Em nên dùng thuốc gì ạ bác sĩ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Nhìn sang thương của bạn giống với bị tiếp xúc với côn trùng hơn bạn nhé. Có thể bạn bị kiến ba khoang bò lên người trong lúc ngủ bạn nhé. Bạn có thể mua thuốc providine bôi vào những vị trí này ít ngày thì vết thương sẽ tự khô bạn nhé. Thân chào bạn!