bánh lỗ tai heo bn calo vậy bs. 1 ngày ăn khoãng 100g có mập k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bác sỹ quả thật hơi khó tính năng lượng trung bình bánh lỗ tai heo vì bác sỹ không được nắm công thức làm bánh, không được biết cân nặng của bánh và cũng không nghiên cứu về vấn đề của thực phẩm này. Nếu bạn bị quá cân rồi thì nên hạn chế ăn đồ ngọt, vầ ăn đồ ngọt thì phải giảm bớt các thức ăn khác có chứa tinh bột, chất béo...