thưa bác sĩ , sau khi tiêm thuốc kích rụng trứng , 24 tiếng sau bơm tinh trùng thì trứng trưởng thành của cháu vẫn chưa rụng ? vậy có khả năng thụ thai được không thưa bác sĩ ? nên bơm tinh trùng vào lúc trưng chưa rụng hay đã rụng rồi thì cơ hội mang thai sẽ cao hơn ạ ?
Trả lời:
Chào bạn sau khi kích rụng trứng thì khoảng 24-36 tiếng trứng rụng. Tinh trùng có thời gian sống 3-5 ngày nên thường tinh trùng sẽ được bơm khoảng 25-48h sau khi dùng thuốc kích rụng trứng