em bị cằm lẹm cho em hỏi phương pháp khắc phục cằm lẹm hiệu quả nhất và tốt nhất hiện nay là làm như thế nào ạ và cho em hỏi thêm em nên đến bệnh viện hay cơ sở thẩm mỹ nào để khắc phục tình trạng này ạ , xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Em bị lẹm cằm muốn khắc phục hậu cằm lẹm có hiệu quả thì tốt nhất em đến bệnh viện có khoa thẩm mỹ để khám và điều trị Thân chào !