Gửi bác sỹ! Hôm nay em siêu âm thì có kết quả như file đính kèm ạ! Em hỏi 1 chút là em có 1 nang đồng âm nhưng bác sỹ không nói gì về vấn đề đó cả ( Mà trước đó 2 tuần em siêu âm không hề thấy nang đấy ạ ). Vậy nang đồng âm là nang gì và có nguy hiểm tới sức khoẻ sinh sản của em không ạ? Em mong nhận được hồi âm của bác sỹ! Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em, Đây chỉ là hiện tượng bình thường theo chu kỳ phát triển của buồng trứng mỗi tháng. Vì mỗi tháng sẽ có 1 nang trứng phát triển thôi em. Vì vậy, em không nên lo lắng nữa nhé. Thân mến