Bác sĩ cho e hỏi khoảng bao lâu thì nên oral sex thì sẽ ko gây ra bệnh ạ, nếu thường xuyên thì sẽ gây ra bệnh gì ạ( dù e và bạn tình củae mạnh khỏe bình thường)
Trả lời:
Chào em, Các nghiên cứu cho thấy dù chỉ oral sex 1 lần là đã có nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Oral sex cũng có nhiều nguy cơ nhiễm các loại virus có khả năng gây ung thư vùng hầu họng về sau. Vì vậy, em nên hạn chế oral sex. Thân mến