bác sĩ ơi. cho em hỏi kết quả xét nghiệm máu như thế này có phải là sốt virus k ạ? tại bác sĩ bảo "có khi thằng này bị sốt virus rồi" nên em hơi hoang mang.
Trả lời:
Chào bạn Theo kết quả xét nghiệm bạn bị thiếu máu nhẹ,bạn đang sốt nhưng số lượng bạch cầu không cao vì vậy bác sỹ chuẩn đoán bạn bị sốt viruts là có cơ sỏ tuy nhiên cần phải khám toàn diện và theo dõi thêm để có chuẩn đoán chính xác bạn ạ Thân mến