e năm nay 21t , e có đi tập tạ nhưng mấy ngày nay bên tay trái của e cứ nhức đau lúc giơ tay lên cao nhất là cái vai giữa của e và cứ sáng thức dậy là rất đau nhức tay trái khi giơ cao
Trả lời:
Việc tập thể hình thời gian đầu sẽ có cảm giác nhức mỏi ở cơ, do cơ thể vận động nhiều sẽ sản sinh ra chất gây ra đau nhức. Về sau sẽ đỡ hơn khi cơ thể thích nghi dần. Bạn cần có chế độ tập luyện hợp lý và theo hướng dẫn của huấn luyện viên nhé. Thân ái