vợ tôi đi xét nghiệm phát hiện bị viêm gan c,năm nay đã 58t,xin hỏi chi phí điều trị khoản bao nhiêu tiền nếu có bảo hiểm y tế
Trả lời:
Chào bạn. vợ bạn bị viêm gan C,tùy vào mức độ tiến triển của bệnh,thời gian mắc bệnh, và tuyến điều trị mà có chi phí khác nhau,tuy nhiên bạn lại có bảo hiềm y tế thì chi phí không hết nhiều đâu bạn ạ. Thân mến