em thường có cảm giác ngực khó thở và hít sâu thì lại như có cái gì đó cảng lại ở ngực, đôi khi có cảm giác choáng đầu và có cảm thấy mấy cọng gân trên đầu nó nhói từng chổ. đi khám tổng quát thì chỉ có bị gan nhiễm mỡ và máu nhiễm mỡ. và lipid bên máu ko dc bình thường thôi. vậy em hỏi bác sĩ em bị gì và nên khám ở khoa nào... vì trước tết em có nằm cấp cứu vì khó thở tay chân tê và lạnh hết lên... và đặt biệt là khi vào nằm cấp cứu sét nghiệm tất cả bt nên dc chuyển đến khoa thần kinh điều trị và uống thuốc dc vài tháng r có dấu hiệu giảm nhưng mà cái dấu hiệu khó thở vẫn lâu lâu xuất hiện.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do rối loạn thần kinh gây lên các cảm giác không bình thường, tuy nhiên không phải bạn bị bệnh thật sự.Tốt nhất bạn vẫn nên tiếp tục khám và điều trị tại chuyên khoa thần kinh,bệnh cần điều trị lâu dài phải kiên trì bạn nhé. Thân mến.