chào bác sĩ ! e là nữ hiện em đang làm việc tại nhật bản . mấy tháng trước e đi làm bình thường thì bị nhức đầu buồn nôn trong người nôn nao mặt e tái mét chan tay bun run .do công viẹc của e làm đứng nên e đưng làm không vững . e ngồi một lúc thì đỡ không sao . nhưng sau đó đứng dậy làm thì lại bị . nó như bị từng cơn ạ . nên xin di khám nhưng bác sĩ bên này bảo không sao. dạo gần đây e thường xuyên bị như vậy . cứ mỗi lần ngỉ cuối tuần vào làm là bị .e lam ngày 8 tiếng . công viẹc không có áp lực gì ạ . mong bác sĩ cho e biết e bị gì và có sao không ạ . mỗi lần như vậy e rất mệt mỏi và lo lắng . e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bạn bị thiếu máu nuôi dưỡng não do tư thế lam việc phải đứng lâu, vì vậy bạn nên ăn uống bồi dưỡng không thức đêm ,tạo giấc ngủ đủ sâu ,tinh thần thoải mái,tập thể dục hàng ngày,bạn có thể uống thuốc tăng cường tuần hoàn não..bạn nhé. Thân mến.