Thua bac si,tai sao toi thinh thoang : khi bi DO MO HOI ,NONG TRONG NGUOI (du thoi tiet khong nong-luc 6g30-7g chieu toi)la bi met moi kho chiu trong nguoi,khong con suc lam viec,doi khi huyet ap tang (khoang 140/90),Du da uong thuoc huyet ap day du.Cam on.
Trả lời:
Chào bác ! Hiện tượng bác vừa thông tin là triệu chứng cuả rối loạn thần kinh thực vật - Rối loạn thần kinh thực vật (RLTKTV) ảnh hưởng đến chức năng tự động của các cơ quan trong cơ thể như nhịp tim, huyết áp, mồ hôi và tiêu hóa... Đây không phải là một bệnh cụ thể mà chỉ là những rối loạn hoạt động hệ thần kinh tự động. Bệnh làm giảm hoạt động hoặc bất thường một hay nhiều chức năng tự động của cơ thể. Bác nên đến khoa nội thần kinh các cơ sở y tế gần nhất để khám và điều trị . Thân chào !