thưa bác sĩ. e vừa bị sốt từ đêm trước, giờ đã hết sốt, nhưng lại bị đau lưng, ở vị trí chính giữa lưng. e nghĩ có thể do lúc sốt mê đã nằm lên chăn gối nên bị lệch người mà không biết, nay tỉnh rồi mới thấy đau. vậy bác sĩ cho hỏi sau khi ốm dậy có thể bị đau như vậy không, hay suy nghĩ của e có đúng không. thuốc e dùng là cảm sủi coldko
Trả lời:
Chào em ! - Không rõ ngoài đau lưng ra em có đau mỏi khắp người, đau đầu, nhức hai hố mắt... hoặc có các triệu chứng gì kèm theo không ? Vì thời điểm này đang có dịch sốt siêu vi nên em nên chú ý để theo dõi tiếp nhé. - Đôi khi sốt cơ thể mệt mỏi ít vận động nằm lâu một tư thế nên cơ cột sống cũng đau mỏi vào buổi sáng khi thức dậy một lúc, thường sau khi vận động nhẹ nhàng là hết. Thân mến chúc em mau khỏe !